07/08/2020

Dự án Akari City vượt tiến độ thi công, chính thức cất nóc giai đoạn 1

Ngày 06/08/2020, chủ đầu tư gồm Nam Long, Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) đã chính thức cất nóc cho giai đoạn 1 của dự án Akari City 8,5ha tại Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân. 

Sau 11 tháng thi công, giai đoạn 1 của Akari City với 6 khối nhà chung cư, mỗi khối nhà gồm 1 tầng hầm, 21 tầng cao, tương  hơn 1.800 căn hộ đã chính thức cất nóc, bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào khoảng quý 3/2021. Thi công xuyên suốt trong giai đoạn diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Cotecccons tuân thủ các phương án an toàn, quản trị rủi ro để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất, không ngừng gia tăng sự an tâm cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây.

Đại diện Chủ đầu tư Nam Long chia sẻ trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, cam kết về tiến độ công trình trước tác động bởi Covid 19 là vấn đề mà khách hàng đang quan ngại nhiều nhất. Dự án Akari City đảm bảo tiến độ thi công, cất nóc vượt dự kiến 2 tuần là nỗ lực rất lớn của nhà thầu Coteccons đồng hành cùng chủ đầu tư giữ lời hứa với khách hàng cũng như giữ vững sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu mốc quan trọng chủ đầu tư khẳng định năng lực tài chính, quản lý đầu tư, quản lý phát triển hàng loạt các dự án quy mô lớn thông qua chuẩn hóa nhà thầu và tiêu chuẩn dòng sản phẩm cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường. 

Kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án khu đô thị Akari City có quy mô 8,5 ha sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Đây là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố ánh sáng” với đủ đầy các tiện ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người dân lân cận và đóng góp vào sự phát triển diện mạo chung khu vực quận Bình Tân khi dự án đi vào vận hành. 
Pháp lý minh bạch, mức giá Akari City có mức trung bình từ 32 triệu/m2 đến 35 triệu/m2 hiện đang thu hút đông đảo khách hàng với đa dạng mẫu căn hộ biệt lập (affordable condominium) thuộc dòng Flora, có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Cụ thể như: phiên bản căn hộ Flora studio 56m2 – 75m2 vừa túi tiền dành cho người độc thân, gia đình trẻ; phiên bản Flora nâng cấp từ 79m2 đến 100m2 dành cho gia đình cần một không gian sống rộng rãi hơn; phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 “hai căn hộ trong một” dành cho gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư hoặc đầu tư kinh doanh homestay, co-living space để có thêm thu nhập; và căn hộ sân vườn tầng 3 đáp ứng sở thích khu vườn riêng. 
Chủ đầu tư cho biết sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thương mại tầng trệt dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m trong thời gian tới.

Nguồn: Tập đoàn Nam Long