18/09/2019

Nam Long Group đồng hành cùng Báo VietNamNet trao học bổng và hỗ trợ trường học vùng lũ lụt Hà Tĩnh

Vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 4 và áp thấp nhiệt đới nên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) diễn ra mưa lũ lớn, thiệt hại nặng nề đến hoa màu, cây ăn quả của bà con nông dân. Nhiều học sinh vùng lũ lụt đến trường khai giảng muộn do lũ lụt. 

 

Báo VietNamNet trao 50 triệu hỗ trợ trường mầm non Hương Giang

Nhằm giúp đỡ học sinh, trường học sớm vượt qua khó khăn, Nam Long và các đơn vị tài trợ khác đã đồng hành cùng báo VietNamNet trao 100 triệu đồng hỗ trợ cho học sinh, trường học miền núi huyện Hương Khê. Trong đó, báo VietNamNet đã trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho Trường mầm non Hương Giang mua sắm thiết bị, phục vụ nấu ăn bán trú cho trẻ.

Ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê cảm ơn báo VietNamNet và các đơn vị đã tài trợ, hỗ trợ cho học sinh huyện miền núi. Cũng theo ông Hùng, học bổng mà báo VietNamNet gửi tặng sẽ giúp những học sinh nghèo có thêm một khoản tiền mua sắm sách vở đầu năm học mới.   

Báo VietNamNet trao 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó

Bà Lê Thị Hoa Lài, Hiệu trưởng Trường mầm non Hương Giang xúc động nói: “Chúng tôi xin cảm ơn báo VietNamNet, Công ty CP ĐT Nam Long, Công ty CP DVHH Tân Sơn Nhất, Công ty CP Him Lam đã tạo điều kiện giúp đỡ cô trò trường mầm non Hương Giang. Mấy năm nay do điều kiện khó khăn của nhà trường, của bà con nên đơn vị không thể tổ chức nấu ăn bán trú cho học sinh. Năm học mới này, nhờ sự hỗ trợ của báo VietNamNet, đơn vị trường đã có thể sắm trang thiết bị phục vụ bán trú, mua sắm giá đựng đồ chơi cho học sinh”.  

(Nguồn: vietnamnet.vn)