24/10/2017

CHƯA KỊP GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG, 100% BIỆT THỰ VALORA NAM LONG ISLAND ĐÃ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ

(TP.Hồ Chí Minh ngày 23/10/2017) Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Khối Kinh doanh Tiếp thị công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết toàn bộ 44 căn biệt thự thuộc dự án Valora Nam Long Island có diện tích từ 119m2  đến 281m2  được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đã có khách đặt chỗ dù sản phẩm chưa chính thức công bố ra thị trường. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của dự án khu đô thị Mizuki Park Sài Gòn..

Cấu trúc đặc biệt của dự án Valora 

Mỗi biệt thự thuộc dự án Valora Nam Long gồm 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và sân vườn, hai chỗ đậu xe hơi. Không gian bên trong biệt thự bố trí đầy đủ phòng khách, bốn phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn liên thông, đặc biệt tất cả các căn biệt thự đảo này đều có view sông.

Cấu trúc đặc biệt của dự án Valora 

dự án valora nam long

Dự án Valora Nam Long Island với tiện ích vượt trội

Ngoài các ưu điểm về thiết kế, tiện ích nội khu thì vấn đề về an ninh cũng là điểm nổi bật của dự án Valora này. Hệ thống an ninh ở đây được phát triển theo mô hình compound chỉ có một lối ra vào duy nhất và được bảo vệ cùng hệ thống camera giám sát 24/24h. Mỗi căn biệt thự tại đây chỉ có mức giá khoảng từ 6 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT) – một mức giá khá cạnh tranh ở phân khúc biệt thự do đó không khó hiểu khi toàn bộ số biệt thự này đã được các khách hàng thân thiết và quen thuộc với các dự án của Nam Long nhanh chóng giữ chỗ trước.

Cũng trong những ngày cuối tháng 10 này, Nam Long đã công bố kết quả kinh doanh quý 3 với những con số ấn tượng. Theo đó, lợi nhuận sau thuế quý 3 đạt 71,5 tỷ đồng, tăng 39,3% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm đạt 464,8 tỷ đồng, tăng 146,7% so với năm 2016. Với kết quả kinh doanh khả quan trên, Nam Long đã đạt 72% kế hoạch đề ra của năm 2017. Quý 4/2017 cũng là thời điểm Nam Long chính thức mở bán hai dự án lớn nhất của năm là EhomeS Nam Sài Gòn (1.460 căn hộ) và dự án Mizuki Park (4.676 căn hộ) hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sóng trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm, sớm đưa Nam Long vượt kế hoạch doanh thu đề ra của năm 2017.