05/04/2023

64 suất học bổng “Swing for Dreams” năm học 2023 với tổng giá trị 640 triệu đồng được Tập đoàn Nam Long trực tiếp trao cho các sinh viên tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 04 năm 2023: Tập đoàn Nam Long vừa tổ chức thành công Lễ trao học bổng thường niên “Swing for Dreams” lần thứ 14. Năm nay, Nam Long mang đến 64 học bổng cho các sinh viên tài năng, vượt khó, có hoài bão cống hiến cho xã hội để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ học tập, xây dựng nền móng tri thức cho bản thân, cải thiện cuộc sống gia đình và chinh phục ước mơ.

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, Ông Trần Xuân Ngọc - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long chia sẻ: “Khởi xướng Học bổng “Swing for Dreams” từ năm 2009, Tập đoàn Nam Long hướng đến việc phát triển một thế hệ tri thức trẻ và nhiệt huyết, đóng góp cho tương lai bền vững của địa phương, đất nước. Nguồn kinh phí qua các năm được các doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp thông qua giải Golf thường niên “Nam Long Friendship Golf Tournament”. Chúng tôi còn kết hợp giữa việc hỗ trợ tài chính với truyền động lực thực hiện ước mơ đến sinh viên, góp phần mang lại sự bình đẳng trong việc tiếp cận cơ hội phát triển. Tập đoàn Nam Long xin gửi lời tri ân chân thành đến các đơn vị đối tác, thân hữu đã đồng hành với học bổng “Swing for Dreams” trên chặng đường 14 năm nâng đỡ ước mơ đến giảng đường của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam”.

Tổng Giám đốc Nam Long Group – Trần Xuân Ngọc phát biểu tại Lễ trao học bổng

Lần thứ 14 tổ chức, các suất học bổng “Swing for Dreams” được trao đến 64 sinh viên đến từ Trường Đại học (ĐH) Công nghệ thông tin, Trường ĐH Kinh Tế, Trường ĐH Kiến trúc, Trường ĐH Ngoại thương cơ sở II, Trường ĐH Nông Lâm và Trường ĐH Bách Khoa. Mỗi suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng. 

Nam Long Group trao học bổng cho Trường ĐH Bách Khoa

Nam Long Group trao học bổng cho Trường ĐH Công nghệ thông tin 

Nam Long Group trao học bổng cho Trường ĐH Kiến trúc

Nam Long Group trao học bổng cho Trường ĐH Kinh Tế

Nam Long Group trao học bổng cho Trường ĐH Ngoại thương cơ sở II

Nam Long Group trao học bổng cho Trường ĐH Nông Lâm

Trong khuôn khổ Lễ trao học bổng “Swing for Dreams”, sinh viên nhận học bổng còn được tham gia chương trình giao lưu  ấm cúng, thân mật với đại diện của Tập đoàn. Đây cũng chính là điểm nhấn của học bổng “Swing for Dreams” trong nhiều năm qua. Sinh viên không chỉ nhận hỗ trợ về tài chính mà còn được kết nối, truyền động lực và định hướng nghề nghiệp tương lai. Hoạt động cũng đồng thời thể hiện rõ hơn kỳ vọng góp phần ươm dưỡng thế hệ trẻ vừa tài năng vừa đầy nhiệt huyết với tinh thần chung tay kiến tạo môi trường sống, mang đến nhiều sản phẩm giá trị cho cộng đồng của Nam Long.

Buổi tọa đàm “Định hình giá trị bản thân cho chính mình, cho tổ chức và cho xã hội” thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên chia sẻ những ý kiến và thắc mắc dành cho ban lãnh đạo NLG

Sau 14 năm, học bổng “Swing for Dreams” là nơi đã chắp cánh cho hơn 1.500 ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên tài năng, có ý chí vượt khó. Bên cạnh đó, Tập đoàn Nam Long cũng luôn sát cánh cùng cộng đồng tại các địa phương để thúc đẩy giáo dục và phát triển con người thông qua các chương trình học bổng, tặng sách, tặng xe đạp, học phẩm… được duy trì thường niên, tạo điều kiện để các em học sinh, sinh viên tiếp cận với tri thức, phát triển bản thân toàn diện, hướng đến tương lai bền vững.

Ảnh kỷ niệm tập thể giữa đại diện Nam Long và các bạn sinh viên

Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)