01/09/2022

Khởi công xây dựng phố thương mại dịch vụ tại Mizuki Park

Ngày 31/08, Chủ đầu tư Nam Long (HOSE:NLG), Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties Corp vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu phố thương mại dịch vụ Marina Square hiện đại ngay trong nội khu dự án Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh, Tp.HCM).

Đây được xem là một trong những công trình gia tăng sức hút của Khu đô thị tích hợp Mizuki Park, gồm hai dãy nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại trải dọc quảng trường bến thuyền Marina sầm uất có diện tích lên đến 3.800 m2. Công trình có tổng diện tích xây dựng 2,219.91m2. Đây là nơi giao thoa giữa ba trục đường lớn nhất nội khu Mizuki Park tập trung các hoạt động trên bến dưới thuyền sôi động, nhộn nhịp.

Nghi thức lễ khởi công khu phố thương mại - dịch vụ Marina Square.

Sau khi hoàn thành, khu thương mại – dịch vụ Marina Square sẽ chủ yếu phục vụ các hoạt động ẩm thực F&B. Định hướng tại đây sẽ phục vụ các món ăn đặc sắc của hai nền văn hóa Á –  u với nhiều loại hình ẩm thực đa dạng như: món ăn đường phố (street food), thức ăn nhanh (fast food), nhà hàng món tự chọn,…

Dự kiến sau khi đưa vào hoạt động nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho hơn 16.000 cư dân thuộc Mizuki Park và 65.000 cư dân hiện hữu quanh các khu vực lân cận như Khu dân cư Dương Hồng, Camellia Garden,… và người dân thuộc khu vực Bình Hưng, Bình Chánh liền kề.

Phối cảnh phố thương mại – dịch vụ Marina Square kết hợp quảng trường bến thuyền.

Trong bối cảnh quỹ đất Tp.HCM ngày càng đắt đỏ, chủ đầu tư Nam Long cùng hai đơn vị đối tác đến từ Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties Corp vẫn dành ra hơn 70% quỹ đất của Mizuki Park để phát triển những tiện ích vượt trội. Đây như một lời cam kết của các chủ đầu tư nhằm mang đến những công trình có giá trị thật cho cộng đồng, không chỉ nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu đô thị mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho toàn khu vực xung quanh.

Khu thương mại – dịch vụ Marina Square dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý II/2023. Việc hoàn thành khu thương mại dịch vụ này sẽ giúp đem đến nguồn thu ổn định cho chủ đầu tư Nam Long trong thời gian tới.

Khu đô thị Mizuki Park hiện hữu thu hơn 12.000 cư dân về sinh sống và làm việc.

Khu đô thị tích hợp Mizuki Park được phát triển trên quỹ đất 26 hecta đến nay đã bàn giao 5 blocks Flora Mizuki Park1-5, hoàn thành cất nóc 3 blocks Flora Mizuki Park 6-8, giới thiệu thành công 2 blocks Mizuki Park 9-10, compound biệt thự The Mizuki và đang ra mắt thị trường dự án thành phần Flora Panorama có view đẹp nhất dự án. Hiện đã có hơn 3.000 gia đình với hơn 12.000 cư dân về an cư.

Box thông tin

Khu thương mại – dịch vụ Marina Square hiện đang tìm kiếm hợp tác cùng các thương hiệu F&B.

Chi tiết liên hệ/For leasing enquiries: 0938369269 - Business Unit 3 – Nam Long Group

Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)