19/06/2021

Nam Long Group ủng hộ 12 tỷ đồng hỗ trợ cộng đồng phòng chống, kiểm soát và phục hồi giữa đại dịch COVID-19

Trước làn sóng thứ 04 của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE:NLG) đã nhanh chóng triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19 năm 2021” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng đóng góp từ Công ty và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ Công nhân viên Nam Long. Các hoạt động của chương trình xoay quanh việc hỗ trợ vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của nhà nước; hỗ trợ đồ bảo hộ và thiết bị y tế tại các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM và vùng tâm dịch Bắc Giang trong công tác xét nghiệm, ngăn ngừa dịch bệnh cũng như điều trị cho các bệnh nhân đã mắc bệnh. Đồng thời, chương trình cũng triển khai một số nội dung nhằm chung tay xây dựng ý thức bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần của cộng đồng các khu đô thị phát triển bởi Nam Long nói riêng và cộng đồng nói chung.

Ông Trần Xuân Ngọc - Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 đã và đang gây ra những khó khăn, tổn thất cho cả nước, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở nhiều khía cạnh. Là doanh nghiệp luôn ưu tiên trách nhiệm xã hội với định hướng phát triển bền vững, vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã tái khởi động chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID” cùng sự tham gia nhiệt tình của Cán bộ công nhân viên tập đoàn với mong muốn chung tay cùng chính phủ, các cơ quan y tế và người dân phòng chống, kiểm soát và phục hồi trong bối cảnh dịch bệnh. Chương trình cũng khẳng định sứ mệnh của tập đoàn Nam Long trong việc xây dựng môi trường sống giá trị vì cộng đồng”.

Đại diện Nam Long cũng gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cơ quan chức năng, các bác sĩ, lực lượng y tế, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch đã và đang bất chấp vất vả, chia cách gia đình, tận tâm hết mình để bảo vệ cho cộng đồng cả nước.

Chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID” được ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch HĐQT Nam Long khởi xướng từ đợt bùng dịch đầu tiên năm 2020 với nhiều hoạt động thực tế và thiết thực như: đồng hành cùng lực lượng bộ đội biên giới để phòng dịch; hỗ trợ lực lượng y tế chống dịch; đồng hành với người lao động thu nhập thấp, lắp đặt máy ATM gạo trong giai đoạn hồi phục sau mỗi đợt dịch … 

Một số hình ảnh liên quan về các hoặt động CSR Nam Long đang diễn ra

Tập đoàn Nam Long đã nhanh chóng tiếp trợ cho đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Nhi Đồng 2, Gia Định, BV Dã chiến điều trị Covid Cần Giờ, Củ Chi với số lượng 5.000 bộ phòng hộ, 15.000 găng tay, máy thở và thức uống tăng cường sức khoẻ.  

Hưởng ứng lời kêu gọi mua vaccine phòng chống Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, Nam Long đã ủng hộ và dùng toàn bộ số tiền mà Nam Long Family quyên góp để gửi vào Quỹ Vaccine của Tp.HCM với tổng giá trị là 5 tỷ đồng.  

 

Nam Long tiến hành trao tặng vật tư y tế có tổng giá trị gần 2 tỷ đồng cho Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang để triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
 

Nam Long đóng góp 500 triệu cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 cho Huyện Bến Lức, Long An

Các dự án liên tục bị phong tỏa nhưng các ban quản lý của Nam Long vẫn luôn giữ vững bình tĩnh phối hợp cùng chính quyền, sở ban ngành tăng cường công tác hỗ trợ, trấn an cư dân tại các dự án cũ dù đã bàn giao cho Ban quản trị. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tiếp sức hỗ trợ đội ngũ dự án và người dân vượt qua tinh thần khó khăn trong giai đoạn này, đẩy lùi dịch bệnh đang lây lan phức tạp hiện nay. Nam Long luôn hỗ trợ cư dân những lúc khó khăn nhất. 

Truyền cảm hứng “sống vì cộng đồng", tinh thần lạc quan, tích cực đến các gia đình Việt Nam, Nam Long triển khai tháng thiếu nhi với nhiều hoạt động online.

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác đang được NLG tích cực triển khai để kịp thời hỗ trợ cộng đồng.

 Nguồn: Nam Long Group (Hose: NLG)