Trưởng Phòng Chiến lược & Thị trường Vốn

Ngày đăng tuyển: 11/08/2022

Nơi làm việc: Tp. Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ chính

Các chức năng chính của Giám đốc Chiến lược & Thị trường Vốn là hỗ trợ Giám đốc tài chính trong việc phát triển chiến lược tài chính, cấp vốn ở tập đoàn và đơn vị kinh doanh, phân tích hiệu suất nhóm và chiến lược chu kỳ bất động sản. Hỗ trợ nhóm FP&A trong việc phát triển và thực hiện ngân sách hoạt động.

1. Chiến lược và thực thi tài chính Tập Đoàn

 • Xác định và xem xét chiến lược vốn tối ưu, quản lý chính sách cổ tức và giám sát cơ cấu vốn. Phối hợp chặt chẽ với nhóm FP&A để tối ưu hóa vốn lưu động, bao gồm dự báo nhu cầu tiền mặt và quản lý mức đầu tư / tín dụng. Quản lý nguồn vốn và M&A, bao gồm tài trợ dự án an toàn và tài trợ M&A để thu hồi đất.

2. Mô hình tài chính

 • Duy trì và cải tiến các mô hình tài chính tập đoàn độc quyền và mô hình dự báo hiệu quả hoạt động, mô hình mua lại / phát triển độc quyền của NLG. Cập nhật các mô hình để phản ánh các cấu trúc vốn khác nhau và các điều khoản thị trư ờng.

3. Phân tích

 • Làm việc với các nhóm phát triển khi cần thiết với việc đảm bảo các cơ hội mua lại và phát triển bao gồm mô hình tài chính, định giá đất và tài sản, phân tích đầu tư (IRR, bảng độ nhạy, v.v.) và cấu trúc liên doanh. Phân tích kịch bản công ty và giám sát hiệu suất.

4. Thẩm định

 • Chỉ đạo việc thực hiện tài trợ, bao gồm thẩm định giao dịch và các quy trình kết thúc.

5. Thị trường vốn

 • Chuẩn bị các bản tóm tắt và thuyết trình đầu tư cho các giao dịch. Soạn thảo các bản tóm tắt và cung cấp các phân tích chi tiết cho Ban điều hành NLG, các tổ chức cho vay tiềm năng và các nhà đầu tư cổ phần.

6. Quan hệ đầu tư

 • Xây dựng và duy trì mối quan hệ với những bên cho vay (và các nhà đầu tư cổ phần). Cung cấp thông tin cập nhật hàng tháng và chuẩn bị các báo cáo đột xuất do nhà đầu tư và bên cho vay yêu cầuLập kế hoạch, lập ngân sách và dự báo

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ chuyên môn/Bằng cấp:

 • Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Toán học hoặc Thống kê tại các trường đại học hàng đầu.
 • Thành thạo tiếng Anh

2. Kinh nghiệm làm việc:

 • Hơn 06 năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán, quản lý ngân sách, ngân hàng đầu tư, bất động sản hoặc tư nhân.
 • Không yêu cầu cần kinh nghiệm trong mảng bất động sản trước đó.

3. Năng lực chuyên môn:

 • Chuyên môn trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp với thành tích đã được chứng minh trong báo cáo tài chính, lập kế hoạch tài chính.
 • Hiểu biết về các quy định của nhà nước và các chuẩn mực kế toán quốc tế.
 • Kiến thức sâu về các tiêu chuẩn tuân thủ tài chính.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long. Vui lòng nộp CV tại đây hoặc liên hệ Ms. Ngân - Bộ phận Tuyển dụng (84 28) 54 16 17 18 – EXT 2503 để biết thêm chi tiết.
 

Nộp hồ sơ

Hãy cho chúng tôi biết một số thông tin về bạn

Chào bạn,

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long.

Bộ phận Tuyển dụng đang trong quá trình tiếp nhận và sàn lọc hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 2 tuần để mời bạn tham dự các bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng.

Nếu bạn không nhận được phản hồi, nghĩa là hồ sơ của bạn chưa phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin và liên hệ bạn khi có vị trí phù hợp với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ứng tuyển việc làm tại Nam Long.

Bộ phận Tuyển dụng.