07/03/2016

Nam Long nằm trong top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu.

Ngày 26/2, Hội Môi giới BĐS Việt Nam công bố kết quả bình chọn các Sàn giao dịch BĐS Việt Nam tiêu biểu năm 2015 nhân dịp gặp mặt đầu Xuân Bính thân 2016. Theo đó,

 

top 10 sàn giao dịch BĐS được bình chọn là gương mặt tiêu biểu của cộng đồng sàn giao dịch BĐS Việt Nam trong năm 2015 đã lộ diện.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Maxland, ông Trần Đức Diễn phát biểu tại buổi lễ tôn vinh.

Trong top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu được bình chọn này có 5 sàn BĐS tại Hà Nội gồm: Sàn giao địch BĐS Đất Xanh Miền Bắc; Hệ thống siêu thị Dự án BĐS STDA; Sàn giao dịch BĐS Hải Phát; Sàn giao dịch BĐS Cty CP Max Việt Nam, Sàn giao dịch BĐS Phú Quý.

TP HCM có 4 sàn tiêu biểu gồm: Cty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh; Cty CP dịch vụ BĐS Danh Khôi; Sàn giao dịch BĐS Nam Long và Sàn giao dịch BĐS Hoàng Anh Sài Gòn.

Khu vực Miền Trung chỉ có 1 sàn lọt Top 10 là Sàn giao dịch BĐS Sunland có trụ sở đóng tại TP Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, việc bình chọn và công bố danh sách các sàn môi giới tiêu biểu có mục đích làm cơ sở để người dân và xã hội có những địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin, giao dịch mua bán BĐS.

Một trong những thông điệp mà lãnh đạo Hội Môi giới BĐS Việt Nam gửi tới các hội viên trong năm mới 2016 là kêu gọi cộng đồng các nhà môi giới, các tổ chức phân phối và sàn giao dịch hãy gắn bó để cùng xây dựng một cộng đồng nghề nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp và vững mạnh, được cộng đồng người tiêu dùng và tổ chức khác tin tưởng.

​​

Lãnh đạo Hội Môi giới BĐS cùng khách mời danh dự và đại diễn lãnh đạo các sàn tiêu biểu được tôn vinh.

Một thông điệp khác Hội Môi giới BĐS mong muốn truyền tải là các hội viên phải thực hiện nghiêm túc tổ hợp nguyên tắc khi hành nghề, gồm tổ hợp nguyên tắc 3 phải: “Phải chuyên nghiệp – Phải minh bạch – Phải bảo vệ quyền lợi các bên” và 3 không: “Không hành nghề trái phép – Không hành nghề khi chưa đủ điều kiện – Không lừa dối người tiêu dùng”.