19/08/2020

Akari City giai đoạn 1 chính thức cất nóc với tiến độ và chất lượng đảm bảo

Sau 11 tháng được khởi công xây dựng, dự án Akari City chính thức cất nóc giai đoạn 1 vào ngày 06/08/2020, thi công vượt tiến độ dự kiến với chất lượng xây dựng và an toàn được kiểm soát nghiêm ngặt.

akari-city-giai-doan-1-chinh-thuc-cat-noc-voi-tien-do-va-chat-luong-dam-bao (1)

Akari City giai đoạn 1 chính thức cất nóc với tiến độ và chất lượng đảm bảo

Thi công vượt tiến độ

Dự án Akari City được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019, 6 khối chung cư tương ứng 1.800 căn hộ giai đoạn 1 đã chính thức cất nóc. Thi công xuyên suốt trong giai đoạn diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, chủ đầu tư là liên doanh Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Coteccons tuân thủ các phương án an toàn, quản trị rủi ro để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất, không ngừng gia tăng sự an tâm cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây.

Đây cũng là dấu mốc quan trọng, chủ đầu tư khẳng định năng lực quản lý đầu tư, quản lý phát triển hàng loạt các dự án quy mô lớn thông qua chuẩn hóa nhà thầu và tiêu chuẩn dòng sản phẩm cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường. Akari City cất nóc vượt tiến độ dự kiến 2 tuần và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào khoảng quý 3/2021.

akari-city-giai-doan-1-chinh-thuc-cat-noc-voi-tien-do-va-chat-luong-dam-bao (2)

Bộ sưu tập sản phẩm độc đáo

Tiến độ thi công vượt ngoài mong đợi bất chấp những tác động không nhỏ của dịch Covid, có thể thấy được tâm huyết của chủ đầu tư trong việc sớm xây dựng Akari City thành một "thành phố an cư đa tiện ích" hiện hữu ngay bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường kết nối giao thương chính của thành phố. Thời điểm này, khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình những căn hộ trong bộ sưu tập sản phẩm độc đáo của Akari City để phù hợp với từng nhu cầu riêng.

Phiên bản Flora studio 56m2 – 75m2 vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc các gia đình trẻ. Phiên bản Flora nâng cấp từ 79m2 đến 100m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn khi các con cần phòng riêng. Phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 với hai không gian có cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (một phòng khách, một phòng bếp, một ban công, một lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí một căn hộ studio. Hai không gian được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép. Thiết kế này đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư hoặc đầu tư kinh doanh homestay, co-living space để có thêm thu nhập.

akari-city-giai-doan-1-chinh-thuc-cat-noc-voi-tien-do-va-chat-luong-dam-bao (3)

Không gian "sân vườn chung" rộng lớn và tiện nghi dành cho chủ nhân căn hộ sân vườn tại tầng 3 các khối nhà

Phiên bản căn hộ sân vườn trên tầng 3 của các tòa nhà đang được thị trường trông chờ. Đây là những căn hộ Flora tương tự như 3 phiên bản trên nhưng có thêm khoảng diện tích sử dụng thoáng đãng để chủ nhân thỏa sở thích sáng tạo thành một khu vườn riêng cho mình. Khoảng rộng của sân vườn tùy thuộc vào từng vị trí căn hộ, có căn rộng đến gần 40m2 và có hàng rào ngăn cách riêng biệt. Đặc biệt, các căn hộ này hưởng trọn vẹn toàn bộ "sân vườn lớn" chính là không gian tiện ích chung tại tầng 3 như vườn Nhật, hoa viên nội khu, khu tập thể dục thể thao ngoài trời.

Căn hộ chất lượng, vừa sức mua

Hiện nay, mức giá của Akari trung bình chỉ từ 32 triệu/m2, mức giá cạnh tranh cho dự án "vừa sức mua" trong khu vực nội thành. Tiến độ thanh toán cũng được đánh giá "dễ thở" khi chỉ cần đóng 50% giá trị hợp đồng trong thời gian xây dựng cho đến khi nhận nhà với nhiều đợt thanh toán chia nhỏ. Điều này giúp giảm được rất nhiều áp lực cho việc thanh toán cho các gia đình có nhu cầu mua nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính. Ngoài ra, dự án đang được các ngân hàng cung cấp các gói vay lãi suất cố định 7,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên, 8,6%/năm trong 24 tháng đầu tiên với tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn tối đa 20 năm.

Như vậy, với chi phí bỏ ra ban đầu chỉ từ 30% giá trị căn hộ, người mua có thể sở hữu được một căn hộ chất lượng trong dự án có quy hoạch thành "thành phố tiên nghi thu nhỏ" với đa dạng tiện ích để nâng tầm chất lượng sống từ 26.000m2 diện tích để dành cho tổ hợp tiện ích dịch vụ thương mại và văn phòng; hay đại lộ thương mại có lộ giới lên đến 42m ở trung tâm sẽ tích hợp hệ thống shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, quảng trường ánh sáng, phố ẩm thực, phố đi bộ, phố giáo dục, hệ thống cây xanh…

akari-city-giai-doan-1-chinh-thuc-cat-noc-voi-tien-do-va-chat-luong-dam-bao (4)

Tiện ích nội khu "condominium" hoàn toàn biệt lập chỉ dành riêng cho cư dân Akari City

Theo tiêu chuẩn "condominium" biệt lập của dòng Flora, 6 khối chung cư Akari giai đoạn 1 xây dựng thành vòng khép kín, hoàn toàn biệt lập để chủ nhân căn hộ được tận hưởng tiện ích riêng. Toàn bộ dịch vụ cao cấp hạng A như an ninh thắt chặt, bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC, camera quan sát, các tiện ích công cộng: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, phòng gym, spa, thư viện, club house, vườn Nhật,...

Chủ đầu tư cũng dự kiến sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thương mại tầng trệt dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m trong thời gian tới.

Akari City - Thành phố ánh sáng

Hotline: 0981 393 344

Website: https://akaricity.vn

Nguồn: Cafef.vn