13/06/2024

Thông báo thời gian tổ chức sự kiện rút thăm “Xem nhà mẫu - Trúng nhà thật”

Sau hơn 6 tháng phát động, chương trình “Xem nhà mẫu - Trúng nhà thật” đã thu hút hàng ngàn người tham gia tại 04 nhà mẫu của 04 dự án: EHome Southgate, Akari City, Mizuki Park và Waterpoint.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long xin trân trọng thông báo sự kiện rút thăm công bố kết quả chương trình “Xem nhà mẫu - Trúng nhà thật”, cụ thể như sau:

  • Thời gian: 8h00 - 11h30, Chủ nhật 30/06/2024
  • Địa điểm: Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An

Lễ rút thăm và công bố kết quả sẽ diễn ra công khai và minh bạch với sự chứng kiến của các bên liên quan để tìm ra chủ nhân của giải thưởng đặc biệt: 01 căn hộ EHome Southgate cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Những Khách hàng đã tham gia chương trình sẽ nhận được thông báo chính thức về sự kiện rút thăm từ Chủ đầu tư Nam Long qua email/số điện thoại mà Quý Khách đã đăng ký với chúng tôi. Đồng thời, để việc tiếp đón và các công tác sự kiện diễn ra tốt đẹp, mời Quý Khách hàng xác nhận tham dự qua đường link sau: ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

Toàn bộ thông tin liên quan đến sự kiện rút thăm “Xem nhà mẫu - Trúng nhà thật” sẽ được đăng tải trên các kênh thông tin chính thống của Nam Long:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua 098 139 33 22 để được hỗ trợ!

Nguồn: Nam Long