28/10/2019

Nam Long chính thức mở bán dự án Waterpoint với 100% sản phẩm đợt 1 đã có chủ

Ngày 26/10/2019, Nam Long chính thức mở bán dự án Waterpoint - Dự án Thành phố bên sông với hơn 1,000 khách hàng tham dự. Trong đợt giới thiệu đầu tiên này, toàn bộ 100% sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Valora tại dự án này gồm nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập đã được lựa chọn.

mở bán dự án waterpoint 

Phối cảnh quy hoạch tổng thể dự án thành phố bên sông Waterpoint 355ha

Khu đô thị Waterpoint - Tọa lạc vị trí đắc địa

Với những thông tin về dự án Waterpoint sắp được chính thức mở bán thì nhiều giới đầu tư đã đặt câu trả lời rằng dự án Waterpoint ở đâu. Dự án Waterpoint trải dọc theo mặt tiền Tỉnh lộ 830 tại cửa ngõ của hai vùng động lực kinh tế động lực cấp quốc gia là TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long, Waterpoint sở hữu địa thế hiếm có khi ba mặt còn lại được ôm trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông tạo hình ngón tay cái, biểu tượng dẫn đầu “Number One”. Theo phong thủy, đây cũng là thế đất mang lại nhiều vượng khí, tài lộc. Waterpoint có quy mô lên đến 355ha được quy hoạch, thiết kế Waterpoint trở thành một thành phố bên sông đạt đẳng cấp quốc tế với năm phân khu lớn gồm: SouthGate, Central Park, Rivera 1&2, The Marina và Aquaria. Các phân khu được phân chia khoa học dựa trên địa thế từng khu đất và hài hòa với quy hoạch tổng thể, cân bằng giữa các khu nhà ở và hệ sinh thái tiện ích thương mại dịch vụ phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân tương lai cũng như người dân khu vực lân cận.

Nam Long chính thức bán đất dự án Waterpoint ngay giai đoạn 1

Tiến độ dự án Waterpoint trong giai đoạn 1 với diện tích 165ha, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp đã góp vốn cùng Nam Long phát triển với dòng sản phẩm chủ đạo nhà phố, biệt thự Valora có mức giá từ từ 2,3 tỷ đồng đến 5,1 tỷ đồng trực thuộc khu đô thị Waterpoint. Tại đợt ra mắt đầu tiên này, toàn bộ 100% giỏ hàng gồm sản phẩm Valora nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập thuộc phân khu Rivera 1 và phân khu Aquaria đã được mở bán và khách hàng chọn căn thành công. Mức giá cạnh tranh trong khi dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố gia tăng giá trị như vị trí chiến lược, uy tín chủ đầu tư quy hoạch tầm vóc quốc tế, môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái tiện ích trọn gói “tất cả trong một”,… là đểm thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn mua để ở hoặc đầu tư. 

 tiến độ dự án waterpoint

Đông đảo khách hàng tham dự đợt ra mắt đầu tiên của dự án Waterpoint và 100% sản phẩm công bố đã được chọn căn thành công 

Mở bán dự án Waterpoint Long An - Giám đốc Nam Long chia sẻ

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối kinh doanh và tiếp thị của Nam Long, chia sẻ: “Sự thành công trong đợt ra mắt đầu tiên của dự án Waterpoint khiến nhiều người bất ngờ trước nhu cầu rất lớn của khách hàng về sản phẩm nhà ở tại thị trường Long An. Dự án Waterpoint Long An hiện nay chỉ mới đáp ứng được khoảng 20% nhu cầu của gần 2,500 khách hàng đã đăng ký chương trình “Tiết kiệm nhà ở”. Waterpoint Long An được giới đầu tư đánh giá rất cao về giá trị lợi nhuận cũng như mang đến một không gian sống hoàn toàn mới cho cư dân Long An và chúng tôi sẽ sớm tiếp tục ra mắt những đợt chọn căn tiếp theo để phục vụ khách hàng vẫn chưa chọn được căn đợt này.”

(Nguồn: Nam Long Group (Hose: NLG)