26/10/2016

Cú “bứt tốc” của Nam Long

Chỉ trong gần ba tháng vừa qua, Nam Long (HOSE: NLG) đã giao dịch thành công gần 1.400 sản phẩm. Đây là một thành công lớn của Nam Long trong bối cảnh thị trường bất động sản có dấu hiệu chững lại.

Ba tháng, tiêu thụ gần 1.400 sản phẩm

Các dự án Nam Long chào bán thành công bao gồm Ehome 3 (quận Bình Tân); Flora Anh Đào, Flora Fuji và nhà ở xã hội EHomeS (quận 9) -TPHCM, dự án Dalia-Cần Thơ.

Trong số đó có 130 căn hộ cuối cùng thuộc block A0 của dự án EHome 3, 250 căn cuối cùng của dự án Flora Anh Đào được khách hàng ký hợp đồng đặt cọc trong khi với Flora Fuji và EHomeS các con số tương ứng là 300 và 550 căn hộ được khách hàng giữ chỗ. Dự án Dalia Cần Thơ với 121 sản phẩm đất nền đưa ra đã có chủ cũng mang lại những kết quả đáng ghi nhận cho Nam Long.

img20161025102217607.jpg
Đông đảo khách hàng tham gia lễ giới thiệu EhomeS cuối tuần qua.

Như vậy, tính đến thời điểm này, hơn 2.000 căn hộ của Ehome 3 và 500 căn hộ Flora Anh Đào đã được Nam Long bán hết toàn bộ. Dự án Flora Fuji sẽ chính thức mở bán vào ngày 29/10 và tiếp theo đó là dự án EHomeS hứa hẹn sẽ mang lại cho Nam Long một mùa bội thu.

Đáng chú ý, thành công của Nam Long được ghi nhận trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại bởi những tác động từ các chính sách quản lý vĩ mô, thông tin một số chủ đầu tư thế chấp dự án vay ngân hàng và nguồn cung sản phẩm dồn dập tăng cao.

Bên cạnh các sản phẩm cốt lõi là nhà “vừa túi tiền” như EHome, Flora… Nam Long đã mở rộng thêm một vài phân khúc tập trung cho “nhu cầu ở thật", như NOXH (EHomeS), và các dự án dành cho các lãnh đạo trẻ như dòng nhà phố/biệt thự Valora

Chia sẻ về tiềm năng thị trường bất động sản, ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CPĐT Nam Long, nhận xét nhu cầu nhà ở của người dân tại TPHCM vẫn đang rất lớn. Theo đó, toàn thành phố có khoảng 500.000 gia đình đang có nhu cầu bức thiết về chỗ ở trong khi các dự án đáp ứng đúng nhu cầu vẫn còn hạn chế.

Mặt khác, không ít người vẫn xem đầu tư bất động sản là kênh đầu tư tốt và an toàn so vói đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay gửi tiết kiệm. “Hiện nay chúng tôi đang phát triển nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm như khu Đông và Nam Sài Gòn... để đáp ứng nhu cầu như Kikyo Residence rộng 17,5 héc ta với 110 căn biệt thự Valora Kikyo và 224 căn hộ Flora Kikyo; dự án Fuji Residence với 86 biệt thự Valora Fuji, hơn 800 căn hộ Flora Fuji (quận 9); dự án Camellia Garden quy mô 6 héc ta với gần 200 căn biệt thự/nhà phố và dự án Dalia Garden – Cần Thơ rộng 15,4 héc ta…”, ông Minh Quang tiết lộ.

Tiềm lực vững chắc

Nhìn chung, thị trường mà Nam Long hướng đến đều tập trung ở phân khúc nhà ở đáp ứng nhu cầu ở thực. Kèm theo đó, với tiềm lực vững chắc của mình, Nam Long còn hợp tác với các ngân hàng hàng đầu như Vietcombank, OCB,… cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện giúp khách hàng an tâm sở hữu nhà.

Điển hình là chính sách cho phép khách hàng đóng trước chỉ 20% là được nhận nhà, vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu hoặc 6,5% cố định trong ba năm liên tiếp.

Thống kê cho thấy tính đến nay Nam Long đã bàn giao 14.000 nhà ở cho khách hàng đúng hoặc sớm hơn tiến độ cam kết với chất lượng tốt. Đặc biệt, gần đây với sự tham gia của hai đối tác chiến lược là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad vào một số dự án, Nam Long giống như hổ mọc thêm cánh khi kết hợp thêm kinh nghiệm và tài chính hùng mạnh từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Sau dự án đầu tay Flora Anh Đào giao nhà đúng hạn vào tháng 6 vừa qua, hiện hai nhà đầu tư Nhật Bản đang tiếp tục tham gia phát triển dự án Fuji Residence với (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) và dự kiến tại một số dự án trọng điểm sắp tới.

Chia sẻ về quyết định tiếp tục phát triển cùng Nam Long, ông Toshihiro Matsuo, Giám đốc Khối kinh doanh nhà ở Công ty Nishi Nippon Railroad, cho biết: “Flora Anh Đào đã được chúng tôi hợp tác phát triển rất tốt. Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam của Nam Long là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ cùng họ kiến thức bất động sản từ Nhật Bản. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được làm việc cùng Nam Long trong rất nhiều dự án sắp tới”.

Trí​ch nguồ​n : caf​ef.vn