Giá trị cốt lõi

Nếu bạn có động lực, tự tin và sẵn sàng làm việc hết mình, hãy GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội hiện thực hóa các khả năng của bạn trong một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng đầy thách thức, nơi bạn được tưởng thưởng xứng đáng với năng lực, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở cùng với đội ngũ lãnh đạo tâm – tài – đức.”

MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ

Phát huy tính sáng tạo và tài năng

Nam Long luôn xem trọng nguồn nhân lực và xem đó là tài sản quý giá của Tập đoàn. Vì vậy một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và khuyến khích mọi ý tưởng sáng tạo luôn sẳn sàng chào đón mọi tài năng đến với Nam Long. Hãy để Nam Long giúp bạn phát huy tính sáng tạo và tài năng của bản thân. Nam Long đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp và đặc biệt chúng tôi đề cao tính đa dạng.

Chúng tôi không chỉ tạo ra một môi trường làm việc năng động mà còn xây dựng nhiều chính sách phúc lợi và chế độ đãi ngộ tương xứng để mỗi thành viên có thể liên tục nâng cao năng lực và phát triển kiến thức chuyên môn, an tâm song hành với sự phát triển mạnh mẽ của Nam Long.

Quyền lợi tương xứng với năng lực

Công ty mong muốn xây dựng một môi trường làm việc mà qua đó mỗi cán bộ công nhân viên có thể tìm thấy sự nhiệt huyết trong công việc, đồng thời được tưởng thưởng công bằng với công sức đóng góp cho Công ty. Trọng nhiều nỗ lực nhằm hướng đến mục tiêu này, công ty đã tiến hàng nghiên cứu và xây dựng thành công hệ thống Lương, Thu nhập và Phúc lợi nhằm đảm bảo tính cân bằng, đúng đắn và công bằng về thu nhập , lương, phúc lợi trong cùng và khác giữa các cấp bậc, chức vụ, trách nhiệm, năng lực và tài năng, đồng thời tạo động lực nâng cao hiệu suất làm việc trong CBNV qua việc kết nối chặt chẽ tiêu chí "Trả Theo Hiệu Quả" / Pay - For - Performance. 

Mỗi năm, ngoài Lương Cơ Bản hàng tháng, nhân viên được hưởng thêm Lương Tháng Thứ 13, Lương theo Hiệu Suất, Lương Kinh Doanh (dành cho nhân viên thuộc khối Phát Triển Kinh Doanh & Tiếp Thị,...)

Chế độ phúc lợi khác

Hiểu rõ rằng nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất của Công ty, Nam Long đã xây dựng chính sách phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, không chỉ các phúc lợi theo quy định pháp luật mà còn có các phúc lợi riêng biệt khác của Nam Long, thể hiện sự quan tâm đối với đời sống nhân viên, sự gắn kết giữa các nhân viên trong điển hình như:

  1. Một năm có 14 ngày phép, ngoài ra còn được nghỉ 02 ngày để đi nghỉ mát.
  2. Chính sách Ghi nhận Thâm niên Công tác.
  3. Chương trình mua đất, nhà ở cho nhân viên với giá ưu đãi.
  4. Chương trình nghỉ mát hàng năm: Công ty tài trợ một suất nghỉ mát cho người lao động, 50% suất nghỉ mát cho vợ hoặc chồng và 50% suất nghỉ mát cho con của người lao động.
  5. Bảo hiểm Sức khỏe.
  6. Tài trợ sân tập tennis, bóng đá mini, tổ chức giải đấu tennis thường niên.
  7. Tài trợ đăng ký thẻ thành viên rèn luyện sức khỏe của California Fitness.

Tham gia khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học tập được nhiều điều khi làm việc tại Nam Long. Vì vậy, bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vài trò của mình trong công việc, chúng tôi thực hiện các khóa đào tào tiên tiến và các chương trình phát triển để vừa đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của Công Ty. Các công trình đào tạo của chúng tôi tập trung nhất quán vào phát triển chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng cá nhân